“TOELF là gì? Là từ viết tắt của Test Of English as a Foreign Language” – là một bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của EST nhằm kiểm tra khả năng khả năng Tiếng Anh của mọi người trong một môi trường học thuật (Mỹ), hoặc ở tại môi trường các nước nói Tiếng Anh. Bài kiểm tra Tiếng Anh của TOEFL gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hình thức thi của TOEFL là kiểm tra theo chuẩn trên internet (TOEFL iBT), trên máy tính (TOEFL CBT) và trên giấy (PBT - gần như không còn sử dụng trừ những khu vực không có điều kiện thi trên máy và internet). Hiện nay nó được công nhận trên hơn 9000 trường đại học, cơ quan và các học viện khác nhau tại hơn 130 quốc gia. 
 
Gia sư luyện thi TOELF tại nhà
Gia sư luyện thi TOELF tại nhà
 
Một bằng TOEFL có hiệu lực trong vòng 2 năm. Có những ưu điểm vượt trội như thế, việc học và thi TOEFL đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích: chúng ta có nhiều lựa chọn hơn về nơi làm việc, học tập và sinh sống, có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho việc thi toàn bộ bài thi so với các hình thức khác, có thể đo lường kĩ năng học thuật của bản thân, ... thì số người học tập và luyện thi TOEFL càng ngày càng nhiều. Họ tìm đến những trung tâm, những lớp học phụ đạo, luyện thi cấp tốc để mong mau chóng lấy bằng. Nhưng những trung tâm, những nơi học đó có chất lượng như quảng cáo không đó là vấn đề. Có một cách học tập, ôn luyện vừa an toàn và hiệu quả hơn đó chính là việc tìm kiếm cho mình một người gia sư tại gia vừa giởi vừa có kinh nghiệm thi TOEFL, vừa có thể giúp chúng ta ôn luyện, học tập và thực hành tốt hơn, đạt hiệu quả hơn. Trung tam gia su VINA chúng tôi cung cấp cho các học viên, quý phụ huynh những gia sư luyện thi TOEFL chất lượng, giàu kiến thức, có chuyên môn cao trong lĩnh vực Tiếng Anh và hơn hết là có kinh nghiệm luyện thi TOEFL.
 
Trung tâm gia sư luyện thi TOELF
Trung tâm gia sư luyện thi TOELF

Gia sư luyện TOEFL là những ai?

Trung tâm gia sư VINA chúng tôi hiện đang cộng tác với hàng loạt các giáo viên, học sinh, sinh viên, cử nhân giỏi của các trường có uy tín và chất lượng tốt như ĐẠi học Bách Khoa, Đại học Sư Phạm TpHCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Khoa học Xã hội và nhân văn, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM, Đại học Mở TpHCM, … Với đội ngũ gia sư tại gia giàu kinh nghiệm và nghiệp vụ như vậy, Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho tất cả các môn học từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các học viên từ mẫu giáo đến luyện thi đại học ở tất cả các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ CHí Minh.
 
Luyện thi TOELF 1 kèm 1 tại nhà
Luyện thi TOELF 1 kèm 1 tại nhà
 

Chương trình luyện TOEFL của gia sư ở trung tâm:

 
Gia sư chúng tôi là những gia sư có kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Tiếng Anh, họ có đủ tự tin, khả năng và kĩ năng để truyền đạt, giảng dạy các học viên ôn luyện TOEFL.
 
- Các gia sư sẽ tạo bài test khả năng của từng học viên. Sau khi có kết quả sẽ đưa ra từng giáo trình riêng phù hợp với quá trình ôn luyện của từng học viên.
 
- Họ sẽ cung cấp sách và tài liệu, cung cấp cấu trúc, cách thức thi cho từng mục ở cả bài thi.
 
- Gia sư sẽ rèn luyện cho học viên về từng kĩ năng trong đề thi: Học từ mới, rèn khả năng đọc, khả năng nghe, nói và viết cho từng đề bài học.
 
- Gia sư sẽ vừa dạy vừa thực hành cũng học viên giúp học viên luyện kĩ năng đạt hiệu quả cho từng phần.
 
Ngoài ra khi bạn đi thi, gia sư sẽ lưu ý cho học viên các mục cần chú ý khi thi, giúp học viên không sai soát khó khăn trong quá trình thi.
 
Nên thuê gia sư luyện thi TOELF tại nhà hay không
Nên thuê gia sư luyện thi TOELF tại nhà hay không
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư luyện thi IELTS
 

Cam kết chất lượng của gia sư luyện TOEFL ở trung tâm với từng học viên:

 
Quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ thấy sựu tiến bộ rõ rệt của học viên qua từng buổi học. Trung tâm chúng tôi sẽ luôn theo sát quá trình học tập và ôn luyện của các học viên và gia sư. Chúng tôi sẽ luôn phối hợp với gia sư, phụ huynh và học viên để nắm bắt tình hình học tập của học viên một cách nhanh nhất, chính xác nhất tạo điều kiện thuận lợi để học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chống và hiệu quả hơn. Sau buổi học đầu tiên với gia sư của trung tâm nếu các học viên và quí phụ huynh không hài lòng về cách giảng dạy và truyền đạt kiến thức của gia sư, trung tâm chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ gia đình và học viên đổi một gia sư phù hợp nhất với học viên. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về chất lượng phục vụ của trung tâm và gia sư của trung tâm ngày một tốt hơn.
 
Quí phụ huynh và các bạn học viên có nhu cầu tìm kiếm gia sư luyện TOEFL tại gia xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tìm ra gia sư phù hợp nhất vứoi từng học viên.
 
tags: luyện thi toefl | gia sư luyện thi toefl | luyện thi toefl tai nha | luyện thi toefl 1 kem 1 | trung tam luyện thi toefl

GIA SƯ LUYỆN TOEFL

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved