Gia sư luyện thi đại học chất lượng cao, đến với Trung tâm gia sư VINA Thành phố Hồ Chí Minh, quý phụ huynh sẽ biết đến với một trung tâm gia sư tại gia có một đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, trình độ cao, kiến thức chuyên môn vững chắc, tận tâm với học viên, giảng dạy tận tình kĩ càng hơn hết đó là lòng nhiệt tâm trong việc giảng dạy.
 
Gia sư luyện thi đại học uy tín tại TPHCM
Gia sư luyện thi đại học uy tín tại TPHCM
 
Cấp ba là một quảng thời gian đáng nhớ của đời học sinh. Là cái thời mộng mơ với những anh chàng, cô nàng ở lớp bên, là nơi bắt đầu của những mối tình đẹp vài chục thập niên của các đôi vợ chồng già,…Nó cũng là cái thời mà các bậc cha mẹ đã bắt đầu đặt tất cả các kì vọng và hy vọng về tương lai lên các em, là cái thời các bạn học sinh lớp 12, những sĩ tử tương lai của kì thi đại học kế tiếp phải tất bật, đầu cắm mặt tối vào những chồng sách ôn luyện, sách tham khảo của Toán, Lý, Hoá, Sinh,…Là hàng giờ học tập trên lớp, hàng tiếng đồng hồ trên những lớp luyện thi, hàng đêm mất ngủ bên những bài tập còn dang giở,…Tất cả vì một chân trời mới một tương lai, cánh cửa đại học đang chờ các em ở tương lai. Nơi các em sẽ được dạy, được học, được tiếp thu những kiến thức bổ ích, nơi chuẩn bị cho các em những hành trang, kĩ năng để khi các em vào đời và làm việc các em không bỡ ngỡ và sẵn sàng giải quyết tất cả những khó khăn các em sẽ gặp phải trên côn đường sự nghiệp tương lai sau này.
 
Thuê gia sư luyện thi đại học ở đâu
Thuê gia sư luyện thi đại học ở đâu

Vì sao học sinh lớp 11 lớp 12 cần luyện thi đại học ngay từ đầu năm?

Trong một giai đoạn nước rút đầy khó khăn, áp lực, mệt mỏi đó ngoài sự động viên của gia đình nguời thân, các em còn cần phải tự chuẩn bị cho mình đầy đủ những kiến thức quan trọng sẽ có trong các kì thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học phía trước. Các em cần những người hướng dẫn các em cách giải quyết các bài toán khó khăn, những định lí khó nhằn của Lý, các công thức hoá học đầy khó hiểu, những cú pháp Tiếng Anh dài nhằng,…Một trong những sự lựa chọn của các bậc phụ huynh là cho con em mình theo học những trung tâm ôn luyện cấp tốc, các buổi học thêm tại nhà riêng của giáo viên hay các lớp ngoại khoá trên trường. Nhưng liệu những buổi luyện thi với nhiều học sinh như vậy có đảm bảo các em được chỉ dẫn một cách tận tình, chi tiết nhất không. Tôi nghĩ là không, vậy tại sao không chọn một phương án an toàn hơn, đảm bảo sức khoẻ và chắc chắn các kiến thức tiếp thu hiệu quả học tập cao hơn cho con em mình đó là tìm kiếm một gia sư luyện thi đại học tại gia cho các em.

Với Trung Tâm gia sư VINA các bậc phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như kĩ năng giảng dạy, sự nhiệt tình của gia sư luyện thi đại học tại gia ở trung tâm của chúng tôi. Gia sư của Trung tâm là những người đã có kinh nghiệm, đã trải qua giai đoạn đầy áp lực của kì thi Tốt nghiệp THPT và Tuyển sinh Đại học, các thầy cô có đủ kinh nghiệm, đủ kiến thức để hướng dẫn, chỉ bảo và ôn luyện cho các em tất cả các kiến thức các em cần có trong cả 2 cuộc thi quan trọng này.
 
Gia sư Vina luyên thi đại học chất lượng
Gia sư Vina luyên thi đại học chất lượng
 

Gia Sư Luyện Thi Đại Học của trung tâm chúng tôi là những ai:

 
Trung tâm gia sư VINA chúng tôi hiện đang hợp tác với một đội ngũ có rất nhiều học sinh, giáo viên, cử nhân, giảng viên, sinh viên giỏi của nhiều trường nổi tiếng và chất lượng như Đại học Sư Phạm TPHCM, Đại học Bách Khoa, Đại Học Công Nghệ Thông Tin, Đại Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương ….Với một đội ngũ những gia sư tại gia có nhiều kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, có chuyên môn cao như vậy trung tâm chúng tôi nhận dạy tại nhà cho tất cả các cấp học từ mầm non đến luyện thi đại học ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 
Gia sư luyện thi đại học tại nhà
Gia sư luyện thi đại học tại nhà
 

Chương trình giảng dạy của Gia sư luyện thi Đại học tại trung tâm:

 
Đối với chương trình giảng dạy của gia thi luyện thi Đại học của trung tâm bao gồm cho tất cả các môn ở tất cả các khối thi, cũng như các môn năng khiếu cần có trong kì thi tuyển sinh Đại Học gồm:
 
- Khối A: Toán, Vật Lý, Hoá Học.
 
- Khối A1: Toán, Vật lý, Tiếng Anh.
 
- Khối B: Toán, Hoá học, Sinh học.
 
- Khối C: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý.
 
- Khối D: Ngữ Văn, Toán và các môn Ngoại ngữ:
 
+ D1: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh.
 
+ D2: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga.
 
+ D3: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Pháp.
 
+ D4: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Trung.
 
+ D5: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Đức.
 
+ D6: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nhật.
 
- Các môn thi năng khiếu cho các khối (H, K, M, N, R, T, V, S): Vẽ (hình họa bằng bút chì và vẽ trang trí màu), Kĩ thuật, Năng khiếu mẫu giáo (hát, kể chuyện, đọc diễn cảm), 2 môn năng khiếu âm nhạc (Thẩm âm, tiết tấu và Thanh nhạc), Năng khiếu báo chí, Năng khiếu thể dục thể thao, 2 môn năng khiếu sân khấu.   
 
Luyện thi đại học các khối 1 kèm 1
Luyện thi đại học các khối 1 kèm 1
 

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư luyện thi đại học của trung tâm: 

 
Phụ huynh và các em học sinh sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của các em qua từng buổi học, Trung tâm sẽ luôn luôn phối hợp với gia đình, gia sư của trung tâm và học sinh để nắm bắt tình hình học tập của các em một cách tốt nhất, đảm bảo trong quá trình học tập các em được ôn tập, được chuẩn bị kĩ càng tất cả các kiến thức cũng như luôn ổn định tinh thần, sức khoẻ và tư duy. Trung tâm gia sư chúng tôi luôn có chính sách ưu tiên các em học sinh hàng đầu, tạo điều kiện cho phụ huynh nắm bắt rõ ràng tình hình học tập của các em. Trong buổi học đầu tiên nếu các em không thích các giảng dạy và truyền đạt của gia sư, chúng tôi sẽ có chính sách giúp gia đình đổi gia sư phù hợp nhất với các em. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để cải thiện tốt hơn về chất lượng dịch vụ của trung tâm và đội ngũ gia sư.
 
Các bậc phụ huynh và các em học sinh cấp ba cần tìm gia sư luyện thi đại học xin vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho quý phụ huynh để tìm ra gia sư phù hợp nhất với các em. 
 
tags: gia sư luyện thi đại học, gia sư luyện thi đại học tại nhà, gia su luyen thi dai hoc, gia sư luyện thi đại học môn toán, gia sư luyện thi đại học môn văn, gia sư ôn thi đại học, gia sư luyện đại học, gia sư ôn thi đại học cấp tốc, gia sư luyện thi đại học cấp tốc, gia sư ôn thi đại học môn toán, gia sư giỏi dạy kèm luyện thi đại học, gia su luyen dai hoc, gia sư luyện thi đại học tiếng anh, tìm gia sư luyện thi đại học tại nhà, gia sư tiếng anh luyện thi đại học
 

 

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Tiếng Anh hiện này là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người từ bậc Tiểu học cho đến Đại học, thậm chí những người đang đi làm, hay những người trung niên. Chọn được một trung tâm tốt, phù hợp là điều không dễ dàng. Xem chi tiết
Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved