GIA SƯ TOÁN LỚP 6

Khác với kiến thức ở năm cấp 1, lượng kiến thức các môn ở cấp 2 nhiều hơn rất nhiều và độ khó cũng tăng lên theo đó. Nếu ở cấp 1 môn Toán các em học sinh chỉ được học những kiến thức nền tảng như: cộng, trừ, nhân, chia; làm quen với hình tam giác, hình tròn, hình chữ nhật,… hay giải các bài toán đơn giản. Thì ngay sau khi bước vào lớp 6 - cấp lớp đầu tiên của cấp 2, môn Toán các bạn sẽ phải làm quen với nhiều thứ, lúc này Toán được chi ra làm 2 dạng là: Hình học và Đại số khiến nhiều em học sinh gặp khó khăn với môn học này. Vậy nên, giải pháp tìm gia sư Toán lớp 6 giỏi và phù hợp với các em là điều cần thiết nhất lúc này mà Trung tâm gia sư Vina sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các em bây giờ.

Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư Vina

Chắc hẳn đây là phần thông tin mà khiến nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm trước khi lựa chọn gửi trao sự tin tưởng đến với các trung tâm gia sư phải không nào? Các bạn sẽ không phải thất vọng đâu, bởi vì thế mạnh của Trung tâm gia sư Vina đó chính là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết với nghề, cụ thể như sau: 

 • Trường hợp gia sư là sinh viên: họ là những sinh viên ưu tú xuất thân từ các trường Đại học danh tiếng của TPHCM như: Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn,… với điểm thi vào các trường Đại học như trên là từ 22 điểm.

 • Trường hợp gia sư là giáo viên: họ là những người từng hoặc đang giảng dạy tại các trường THCS hay THPT với chuyên môn giảng dạy là môn Toán. Hoặc có thể họ là những Thạc sĩ, Tiến sĩ đã về hưu và trước đó từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng tại TPHCM.

 • Dù là gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên thì tất cả họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tốt, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biết là có lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ trước khi được nhận vào làm gia sư tại trung tâm.

Những điều mà học viên sẽ phải trải qua khi học với gia sư Toán lớp 6 tại Trung tâm gia sư Vina

Để có được một kết quả học tập tốt thì mỗi học viên sẽ được trải qua một quy trình học mà trung tâm đã vạch ra như sau:

 • Kiểm tra đầu vào: đây là bước quan trọng mà các học viên cần phải trải qua trước khi bắt đầu chương trình học của mình. Bởi vì việc kiểm tra đầu vào sẽ biết được trình độ học tập hiện tại của các em như thế nào để từ đó trung tâm sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng em. Đặc biệt việc kiểm tra đầu vào này sẽ rất cần thiết cho những em muốn theo học chương trình chuyên Toán.

 • Lập kế hoạch học tập: bước này sẽ được triển khai dựa vào bước kiểm tra đầu vào ở trên. Bởi vì sau khi kiểm tra đầu vào thì thầy cô sẽ nắm rõ được năng lực cũng như là ưu và nhược điểm của từng em. Từ đó đưa ra phương pháp và lộ trình học tập phù hợp đối với từng học viên.

 • Rèn luyện các kỹ năng học tập: ở đây các em học sinh lớp 6 sẽ được các thầy cô rèn luyện các kỹ năng học tập cần thiết như: khả năng tự học, phương pháp giải toán nhanh,… để từ đây các em có thể thành công với môn Toán lớp 6 bằng chính sự nổi lực và quyết tâm của mình.

Mức học phí dành cho gia sư Toán lớp 6 tại Trung tâm gia sư Vina

Mức học phí được xem là mối quan tâm chung của các bậc phụ huynh khi có con cần tìm gia sư Toán lớp 6. Nhìn chung thì học phí tại trung tâm ở mức vừa phải và có thể là giống với mức học phí của phần lớn các trung tâm gia sư khác nếu so sánh cùng lớp học hoặc có thể là ưu đãi hơn một chút.

Trung tâm chúng tôi với đội ngũ gia sư là sinh viên và giáo viên ưu tú nên mức học phí có thể dao động vào khoảng 1.100.000VNĐ/ tháng cho gia sư là sinh viên với lịch học là một tuần 2 buổi và một buổi khoảng 1.5 giờ. Còn đối với trường hợp gia sư là giáo viên với số giờ và số buổi học thì mức học phí có thể cao hơn từ 400.000 - 600.000VNĐ.

Trung tâm gia sư Vina - địa điểm cung cấp gia sư uy tín, chất lượng tại TPHCM

Trung tâm gia sư Vina kể từ khi thành lập đến nay luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng, trong đó có cả các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm sở hữu thế mạnh là đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Họ là những người luôn mang đến những buổi học thoải mái, tự tin và vô cùng chất lượng đến với các học viên. Hơn thế nữa học phí của trung tâm luôn ở mức ổn định, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của các học viên, vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần phải lo về mức học phí nhé! Nếu quý phụ huynh và các em học sinh đang cần một gia sư Toán lớp 6 giỏi và phù hợp với các em học sinh thì Trung tâm gia sư Vina chắc chắn là sẽ là địa điểm đáng tin cậy để các bạn tìm đến.

 

Môn Toán là một môn học vô cùng quan trọng, không chỉ ở lớp 9 mà nó gắn liền với tất cả các cấp lớp và cả trong đời sống của chúng ta sau này. Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ nếu các bậc phụ huynh nhận thấy con em mình đang học không tốt ở môn học này thì hãy liên lạc ngay với Trung tâm gia sư Vina, trung tâm sẽ ngay lập tức tìm cho các em một gia sư môn Toán lớp 6 giỏi, dạy kèm tại nhà, chắc chắn quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hài lòng.

Huỳnh Thị Thu Sương

 

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà chất lượng

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư Tiếng Anh giao tiếp chất lương úy tín tại TPHCM, đảm bảo các gia sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn giao tiếp lưu loát trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

 • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

   Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

   Email : info@giasuluyenthi.com

   Website : Vinagiasu.vn

 • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved