Gia sư dạy vẽ chất lượng cao cho mọi lứa tuổi. Đến với Trung Tâm gia sư VINA, quí phụ huynh và các bạn học viên sẽ biết đến một đội ngũ gia sư có tâm huyết, tận tình giảng dạy và trên hết là những kiến thức chuyên môn cao, kĩ năng vững chắc cũng như khả năng truyền đạt và giảng dạy tuyệt vời.
 
Người xưa thi công danh cần cầm, kì, thi, hoạ thì ngày nay những kiến thức đó dần thay thế bằng các môn toán, lí, hoá, khoa học công nghệ,… Để rồi trở thành những môn kĩ năng, năng khiếu. Với học sinh mới bắt đầu đi học từ lớp mầm, các bé học tiểu học, các bạn học sinh học THCS, THPT hoặc bất kì một ai trong chúng ta thì học vẽ luôn cần thiết trong cuộc sống.
 
Thuê gia sư dạy vẽ tại nhà
Thuê gia sư dạy vẽ tại nhà
 
Vẽ là một môn học nghệ thuật cần có năng khiếu, đúng vậy, tuy nhiên với các bé hoặc những người không có năng khiếu vẽ chúng ta vẫn có thể tự nâng cao kĩ năng vẽ của chúng ta với việc luyện tập hằng ngày và theo học các khoá học vẽ ở các Trung tâm hoặc tìm gia sư, thầy cô riêng. Với một trung tâm có rất nhiều học viên, các thầy cô giáo rất khó truyền đạt và sửa từng bài một cho mọi người. Cách tốt nhất là hãy tìm một gia sư riêng cho chính mình hoặc cho con em của mình. Với Trung tâm gia sư VINA chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những gia sư dạy kèm môn vẽ tại gia có năng khiếu, kĩ năng chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong việc vẽ và ứng dụng việc vẽ trong học tập, công việc, cũng như trong cuộc sống hoặc việc giải trí hằng ngày.
 
Giá thuê gia sư dạy vẽ tại nhà là bao nhiêu
Giá thuê gia sư dạy vẽ tại nhà là bao nhiêu
 

Gia sư dạy vẽ của Trung tâm Vina dạy những gì?

 
Gia sư dạy vẽ tại trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm tại gia cho tất cả các độ tuổi, tất cả các trình độ của bộ môn vẽ.
 
- Đối với các bé mẫu giáo, cấp bậc tiểu học: các bé ở độ tuổi này cần nhận thức chính xác về các khối hình học, các đường nét cơ bản như hình tròn, đám mây, bông hoa, mặt trời,…với những nét vẽ trẻ con và nghệch ngoặc. Các bậc phụ huynh cần những gia sư yêu trẻ, kiên nhẫn, vừa dạy vừa chơi giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh như vẫn thể hiện được trí tượng tượng của các bé.
 
- Đối với các em học sinh từ lớp 6 trở lên khi đó các em đã bắt đầu làm quen với việc vẽ người, vẽ vật dụng hằng ngày, những động vật quen thuộc,…Các em cần những người người thầy vừa có tay nghề kĩ năng vẽ tốt, vừa có kĩ năng sư phạm và vừa có thể hướng dẫn để các em nhận thức cũng như định hình được phong cách vẽ của riêng các em, với các đề tài vẽ riêng như phong cảnh, tĩnh vật, chân dung,…
 
Gia sư dạy vẽ tại TPHCM
Gia sư dạy vẽ tại TPHCM
 
- Còn đối với các em có năng khiếu và có định hướng theo các ngành nghề liên quan đến vẽ, các em đã có những nhận thức và năng khiếu cũng như kĩ năng riêng, gia sư phải là những thầy cô có kinh nghiệm, có chuyên môn cao có thể ôn luyện, định hướng, phân tích, góp ý, phê bình…các tác phẩm của các em cũng như có thể thị phạm để các em hoàn thiện các tác phẩm cửa mình một cách xuất sắc.
 
- Với những người có đam mê dạy vẽ nhưng chưa vẽ được, những người học chuyên ngành muốn nâng cao kĩ năng cũng như những học viên học để giải trí. Gia sư là những người có kinh nghiệm, là nghệ sĩ hoặc là những thầy cô trong các trường, học có đủ kiên nhẫn, có đủ kinh nghiệm, kĩ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm có thể dạy vẽ cho các học viên.
 
Gia sư dạy vẽ 1 kèm 1
Gia sư dạy vẽ 1 kèm 1
 

Gia sư dạy vẽ của Trung tâm Vina là những ai?

 
Với những nhu cầu và những đối tượng học viên khác nhau như thế. Trung tâm gia sư chúng tôi có những gia sư dạy vẽ uy tín và chất lượng đến từ các trường đại học lớn như Đại học Mĩ Thuật Tp.HCM, Đại học Kiến Trúc, Đại học Maketing, Đại học Xã Hội và Nhân Văn,…cho đến những học sinh năng khiếu, những giáo viên, học sinh có đam mê và kĩ thuật vẽ giỏi. Họ là những sinh viên giỏi, những thầy giáo cô giáo, những giảng viên, những kiến trúc sư, những hoạ sĩ hoặc những nghệ sĩ vẽ có đủ năng khiếu, chuyên môn, kĩ năng và thường thức mĩ thuật có thể đáp ứng mọi nhu cầu học vẽ của các học viên. Với một đội ngũ gia sư dạy vẽ như vậy Trung tâm gia sư VINA chúng tôi nhận dạy vẽ tại gia cho mọi đối tượng từ các bé mẫu giáo, cho tới các bạn cần luyện thi kiến trúc đến những học viên học vẽ vì đam mê, vì công việc ở tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 
Gia sư dạy môn vẽ uy tín
Gia sư dạy môn vẽ uy tín
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư dạy báo bài tại nhà
 

Cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư trung tâm với từng học viên.

 
Gia sư dạy vẽ tại gia của chúng tôi là những con người yêu nghề, có đam mê, có trách nhiệm và kĩ năng giảng dạy cho các học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của bộ môn vẽ. Trung tâm gia sư VINA chúng tôi luôn có trách nhiệm với học viên và gia sư của trung tâm. Chúng tôi luôn ưu tiên học viên hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên, các bậc phụ huynh và gia sư luôn nắm sát tình hình học tập và rèn luyện của các bé, các học viên. Sau buổi học đầu tiên nếu các học viên, các bé, quí bậc phụ huynh không hài lòng về kĩ năng cũng như phương pháp giảng dạy của gia sư, trung tâm chúng tôi sẽ có chính sách đổi gia sư dạy vẽ phù hợp với từng học viên. Chúng tôi luôn phấn đấu để cái thiện tốt hơn về chất lượng của Trung tâm.
 
Các bậc phụ huynh, quí học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy vẽ vui lòng liên hệ với Trung tâm gia sư VINA. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ hết mình để tìm ra gia sư dạy vẽ phù hợp từng học viên, từng bé. 
 
tags: gia su day ve | gia su day ve tai tphcm | gia su day ve chat luong | gia su day ve 1 kem 1 | gia su day ve o dau | gia su day ve uy tin | thue gia su day ve bao nhieu tien

GIA SƯ DẠY VẼ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved