Từ những người sinh viên trưởng thành và bước ra từ nghề gia sư.Chúng tôi thấu hiểu được sự lo lắng, trăn trở của phụ huynh về việc học tập của con cái. Cuộc sống ngày càng hối hả, kéo theo đó thì cha mẹ đa phần không có nhiều thời gian để kèm cặp bài vở cho con cái. Tìm được trung tâm để đến học thì lại không có thời gian đưa đón con đến lớp. Đây cũng là một áp lực đang đè nặng lên vai của những bậc cha mẹ. Sự khó khăn trong việc tìm nơi học thích hợp và chương trình học phù hợp với khả năng... Với những kinh nghiệm giảng dạy chúng tôi thật sự hiểu rằng việc học kèm và thuê gia sư về nhà dạy rất cần thiết đối với học sinh, từ đấy đội ngũ gia sư quận Tân Bình được thành lập. Chúng tôi thành lập trung tâm gia sư nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người học.
 
Thuê gia sư Quận Tân Bình
Thuê gia sư Quận Tân Bình

Gia sư Tân Bình - Trung Tâm Gia Sư ViNa gồm những ai?

Việc giúp cho các em có được những thành tích học tập mong muốn, giúp các em có thể đậu vào trường đại học ước mơ, giúp mọi người học hỏi thêm nhiều kiến thức. Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng như: Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc gia, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Kiến trúc... Những giáo viên, giảng viên, thạc sĩ gạo cội trong nghề giảng  đang giảng dạy tại các trường uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh như: Nguyễn Thượng Hiền, Lê Quí Đôn, Trần Đại Nghĩa, Trần Phú, Nguyễn Khuyến,.... Gia sư quận Tân Bình chúng tôi tự tin mang lại cho quý phụ huynh, các em học sinh, người học những dịch vụ tốt nhất. Giúp cho phụ huynh bớt được nỗi lo và gánh nặng khi không có nhiều thời gian để kèm cặp con cái. Giúp cho các em tiến đến được sự thành công một cách dễ dàng hơn.
 
Gia sư Quận Tân Bình tại nhà
Gia sư Quận Tân Bình tại nhà
 

Gia sư Tân Bình nôi bật với các dịch vụ:

 
- Dạy kèm, báo bài từ lớp 1-> 12 : Toán, Lí, Hóa, Văn, Sử, Địa....
 
- Dạy anh văn, rèn chính tả, luyện chữ đẹp, học hát cho trẻ em....
 
- Dạy các ngoại ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức....
 
- Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ: TOEIC, IELTS, JLPT, TOPIK.... chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia A, B, C....
 
- Luyện thi trường chuyên, luyện thi những môn theo khối A, A1, B, C..
 
- Dạy ngoại ngữ cho người đi định cư, xuất cảnh sang nước ngoài.
 
- Dạy và kèm cơ bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Đàn, hát, múa..
 
Bảng giá gia sư tại nhà Quận Tân Bình
Bảng giá gia sư tại nhà Quận Tân Bình
 

Thế mạnh của gia sư ViNa giới thiệu gia sư dạy tại tân bình:

 
Điều mà chúng tôi quan tâm nhất là làm sao để truyền đạt kiến thức cho các em một cách hiệu quả nhất, làm thế nào để các em thích thú với môn học. Giúp các em luôn tự tin và sẵn sàng ứng dụng những lí thuyết vào thực hành. Vì thế, chúng tôi luôn tạo cho mình một đội ngũ gia sư giỏi, giúp các em giải quyết được vấn đề đó. Từ đó, trung tâm gia sư chúng tôi có những điểm nổi bậc và đây là những thế mạnh của chúng tôi:
 
- Gia sư, giáo viên, giảng viên có bằng cấp đầy đủ, những chứng chỉ liên quan đến việc giảng dạy những bộ môn.
 
- Trong quá trình học, nếu phụ huỳnh muốn điều chỉnh và đổi giáo viên đều được trung tâm hỗ trợ.
 
- Tư vấn và hỗ trợ những thông tin cần thiết cho khóa học, thời gian học miễn phí.
 
Gia sư Vina Quận Tân Bình
Gia sư Vina Quận Tân Bình
 
- Phụ huynh có thể đánh giá trình độ giảng dạy của gia sư trong quá trình dạy thử.
 
- Giúp cho học sinh lấy lại kiến thức trong thời gian nhanh nhất.
 
- Cam kết, đảm bảo cho học sinh thi vào đúng trường chuyên, trường đại học mong muốn.
 
- Các dịch vụ tư vấn, chi phí tư vấn và cung cấp gia sư cho học sinh miễn phí.
 
- Cung cấp và giơi thiệu cho phụ huynh và học sinh gia sư tốt nhất, phù hợp nhất.
 
- Trung tâm luôn duy trì liên lạc giữa phụ huynh và gia sư để nắm bắt được quá trình học tập cuãng như giảng dạy của cả hai bên.
 
- Trung tâm sẽ luôn giải quyết những vấn đề không mong muốn nếu xảy ra trong quá trình học tập của học sinh.
 
Trung tâm gia sư uy tín chất lượng Quận Tân Bình
Trung tâm gia sư uy tín chất lượng Quận Tân Bình
 
***Tham khảo thêm: Gia sư Quận 12 chất lượng uy tín
 

Gia Sư Tân Bình Cam Kết Phấn Đấu Trở Thành Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Số 1:

 
Với sứ mệnh là mang lại dịch vụ tốt nhất đến với người học, gia sư Tân Bình còn đặt cái “T M” đối với nghề. Gia sư được chúng tôi lựa chọn kĩ, phù hợp với từng môn dạy, từng khả năng và yêu cầu của phụ huynh, của học sinh và của người học. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của gia sư, giáo viên, trong đó có nghiệp vụ sư phạm. Học sinh tiếp thu tốt, tiến bộ trong quá trình học tập, đây là một trong những yếu tố giúp cho trung tâm chúng được thành công và vững bước trong sự nghiệp trồng người. GIA SƯ T N BÌNH luôn luôn đồng hành với hành trang kiến thức của các em, sẽ luôn hỗ trợ hết mình vì sự thành đạt của các em.
 
tags: gia sư tân bình, trung tâm gia sư tân bình, gia sư quận tân bình, trung tâm gia sư quận tân bình, trung tâm gia sư ở tân bình, trung tâm dạy thêm tân bình, trung tâm gia sư tphcm quận tân bình, trung tam gia su tan binh, gia su tan binh
 

 

GIA SƯ DẠY KÈM TÂN BÌNH

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 1

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 1

Trung tâm gia sư Quận 1 cam kết cung ứng gia sư là GV đứng lớp, SV Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược trình độ chuyên môn cao, đảm bảo trẻ sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 2

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 2

Gia sư quận 2 của trung tâm gia sư vina nhận dạy tất cả các môn từ căn bản đến nâng cao theo yêu cầu và trình độ của học viên. Đặc biệt trung tâm gia sư chúng tôi cam kết giới thiệu gia sư đúng hẹn trong vòng 24h từ lúc nhận đăng ký.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3

Gia sư quận 3 là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giúp con mình học tốt hơn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có được những kinh nghiệm lựa chọn gia sư tốt nhất để giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 4

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 4

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm quận 4 chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với VINA GIA SƯ để con bạn có một gia sư quận 4 tại nhà chất lượng nhất!

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 5

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 5

Gia sư Quận 5 tại nhà là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bậc phụ huynh khi có con trong độ tuổi còn đi học. Tuy nhiên, phụ huynh có thể tìm một gia sư chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy lại không phải là điều dễ dàng.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 6

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 6

Gia sư quận 6 của trung tâm Vina dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cùng trung tâm chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi nhé.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 7

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 7

Đối với những học sinh có mong muốn hoàn thiện chặng đường học tập một cách thuận lợi và có được thành tích tốt nhất, các dịch vụ gia sư quận 7 sẽ là bí kíp đặc biệt quan trọng.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 8

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 8

Bạn đang muốn tìm Gia sư Quận 8 dạy kèm tại nhà để có thể gửi gắm con mình nhưng không biết tìm ở đâu ra trung tâm uy tín? Bài viết viết dưới đây của trung tâm gia sư Vina chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 9

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 9

Là một trong những quận phát triển về mặt không gian vật thể và dân số tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù vậy, những bậc phụ huynh vẫn gặp khó khăn nhất định trong quá trình tìm kiếm gia sư quận 9 chất lượng.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved