Vật Lý là môn học được hình thành và phát triển lâu đời nhất trong lịch sử loài người, môn học nghiên cứu sự vận động, biến đổi của mọi dạng vật chất trong tự nhiên. Từ những chủ đề hấp dẫn như chuyển động, điện, ánh sáng, nhiệt đến những học thuyết lượng tử vi mô của phân tử, nguyên tử, hạt nhân… Sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay dựa nhiều vào phát minh liên quan đến Vật Lý. Vì vậy, nhu cầu học tập, thuê gia sư môn Lý tại nhà được phụ huynh và học sinh quan tâm đặc biệt.
 
Gia sư dạy 1 kèm 1 môn Lý
Gia sư dạy 1 kèm 1 môn Lý
 

Vai trò môn Lý trong học tập, nâng cao tư duy cho học sinh

 
Học sinh khi mới vào học lớp 6, khỏi đầu cho quá trình cấp trung học cơ sơ, môn Vật Lý là một trong những môn học chính trong hệ thống giáo dục nước ta, trung bình có từ 2 đến 3 tiết Lý/ tuần bao gồm cả lý thuyết và thực hành, tạo ra lượng kiến thức mà học sinh cần tiếp thu rất lớn.
 
Môn Lý mặc dù không phải là một môn học chính như Toán, Văn, Anh Văn nhưng nó quyết định đến học lực, xác định điểm số trúng tuyển cho các kỳ thi chuyển cấp II, III ở khối A, A1 hay kỳ thi đại học khối A, môn lý là nền tảng của tư duy khoa học tự nhiên giúp học sinh phát triển toàn diện, nhanh nhạy trong các vấn đề khác của cuộc sống.
 
*** Xem thêm: Cần Tìm Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại Nhà Ở TPHCM
 
Vì vậy học tốt môn Lý là điều rất cần thiết cho con em chúng ta, các em cần nên nắm chắc các kiến thức lý thuyết, thực hành trên lớp và làm các bài tập tư duy thường xuyên tại nhà để nâng cao kiến thức, tuy nhiên không phải học sinh nào cũng đều có thể đáp ứng, có nhiều em còn lúng túng, không đưa ra được phương pháp học dẫn đến mất căn bản, gây ảnh hương đến các lớp sau này.
 
Gia sư dạy Lý cấp 2 tại nhà
Gia sư dạy Lý cấp 2 tại nhà
 

Những vấn đề mà các em học sinh đang gặp phải khi học Lý

 
- Khả năng tư duy không có hay không nhạy, không có khả năng học môn Lý.
 
- Kết quả môn toán ở các kỳ thi không như mong đợi.
 
- Chán học môn toán vì đồi hỏi tư duy, tính toán nhiều.
 
- Không có động lực để học môn này, thích học môn khác dễ hơn, thích đi ăn đi chơi với bạn bè.
 
- Mất kiến thức căn bản khi mới vào học, nên không thể theo kịp bài vở trên lớp, không biết nên học từ đâu.
 
- Học lực trung bình do điểm trung bình môn Lý kéo xuống, muốn cải thiện thành tích học tập của mình.
 
Gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3
Gia sư dạy kèm môn Lý cấp 3
 

Tìm gia sư Lý ở đâu giúp con tiếp thu kiến thức hiệu quả?

 
Một ngày bận rộn với rất nhiều công việc trên công ty, khi về đến nhà cha mẹ nào cũng mong muốn nhận tin báo điểm các môn học đều tốt chứ không riêng môn Lý, chứ không phải giục con học hay vắt óc suy nghĩ giảng bài cho bé. Nếu như cần giúp con cải thiện kiến thức hay nâng cao kiến thức thì quý phụ huynh nên tìm gia sư dạy toán tại nhà cho con em mình để nâng cao hiệu quả, điều này rất cần thiết cho các môn học.
 
Quý phụ huynh thường liên hệ đến các trung tâm gia sư để dạy cho con em mình, điều đó khá là tốt, qua đó quý phụ huynh có nhiều thời gian để làm các công việc khác, nhưng lựa chọn chỗ nào uy tín không phải đơn giản, bởi nhiều thông tin tiếp cận anh chị hàng ngày như thông tin quảng cáo tivi, internet... Hiện nay có khá nhiều trung tâm không chú trọng sàn lọc năng lực của các gia sư, thiếu chuyên nghiệp đã khiến rất nhiều phụ huynh mất lòng tin. Gia sư đến kèm vài buổi không đáp ứng trình độ, thiếu kỹ năng sư phạm… làm tốn thêm thời gian, tiền bạc của anh chị và cháu.
 
Thuê gia ưu dạy kèm môn Lý ở đâu
Thuê gia ưu dạy kèm môn Lý ở đâu
 

Gia Sư Vina cung cấp gia sư dạy kèm môn Lý uy tín số 1 ở TPHCM hiện nay

 
Thành tính học tập của con em mình không như mong muốn làm cho các quý phụ huynh lo lắng, băn khoăn về chất lượng dịch vụ gia sư tại nhà, quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tam gia su vina chúng tôi để được giới thiệu những gia sư là giáo viên, học sinh giỏi nhất, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng, an tâm tuyệt đối cho anh chị, việc tuyển chọn đội ngũ gia sư môn Lý thực hiện bài bản, quản lý chặt chẽ như sau:
 
- Các giáo viên, giảng viên đều đang dạy ở các trường ĐH, CĐ, THPT, THCS trên địa bàn TPHCM.
- Các học sinh, sinh viên chuyên ngành sư phạm Lý của trường đại học như XHNV, KHTN, Sư Phạm TPHCM
- Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc ở các trường đại học lớn như Y dược, Ngoại thương, Bách khoa và trên 1 năm kinh nghiệm làm gia sư.
 
Nên thuê gia sư môn Lý là giáo viên hay sinh viên
Nên thuê gia sư môn Lý là giáo viên hay sinh viên
 

Gia sư vina cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Lý các cấp:

 
+ Gia sư môn Lý cấp 2: 
 
Trước sự bỡ ngỡ của các em học sinh lớp 6 với môn Lý lạ lẫm, vừa lạ vừa quen. Dù chỉ là những kiến thức còn khá cơ bản nhưng các em còn chưa thích nghi được môi trường học tập ở bậc THCS. Vì vậy các em cần được bậc phụ huynh quan tâm đầu tư học tập tránh cho các em bị mất căn bản về sau. 
 
Đau đầu với những lý thuyết hay các bài tập áp dụng công thức trừu tượng khó hiểu. Thì chính lúc này, các em học sinh cần có một người gia sư có thể củng cố lại nguồn kiến thức, cũng như áp dụng các bài tập từ dễ đến khó để các em tập làm quen với kiến thức mới.
 
Ngoài ra còn bồi dưỡng các em học sinh khá, giỏi ngày một chuyên sâu và nâng cao trình độ của các em. Ôn tập, ôn thi các dạng bài tập từ dễ đến nâng cao với phương pháp giảng dạy sáng tạo giúp các em dễ tiếp thu bài học.
 
Thuê gia sư môn Lý tại trung tâm Vina
Thuê gia sư môn Lý tại trung tâm Vina
 
+ Gia sư môn Lý cấp 3:
 
Các em học sinh bị choáng với khối kiến thức vô cùng lạ lẫm với các định luật Newton, công thức điện trường, điện thế khó nhằn hay đại cương về dòng điện xoay chiều phức tạp. Vì khối lượng kiến thức khó nhớ, khó học nên các em thường bỏ qua không tập trung học Vật Lý khiến cho thành tích học tập không tốt ảnh hưởng trực tiếp đến học lực, hạnh kiểm.
 
Ngoài ra do áp lực học tập của những năm cuối cấp phải vừa học vừa ôn thi tốt nghiệp nên các em học sinh cần được người gia sư hỗ trợ, giúp đỡ để các em có thể nắm vững kiến thức, làm bài tập từ dễ đến nâng cao tạo sự hứng khởi, bớt đi phần áp lực học tập.
 
Chính vì vậy Trung Tâm Gia Sư Dạy Lý Cấp 3 với đội ngũ GV từ các trường THPT đứng lớp và SV các trường đại học nổi tiếng chuyên nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh nắm vững kiến thức căn bản và rèn luyện nâng cao để có kết quả tốt trong học tập, cũng như tạo hành trang tri thức tiếp bước cho kì thi quan trọng như tốt nghiệp, đại học…
 
Gia sư dạy lý cấp 3 và ôn thi đại học
Gia sư dạy lý cấp 3 và ôn thi đại học 
 
+ Gia Sư Dạy Lý Luyện Thi Đại Học
 
Môn Lý là một trong những môn học tự nhiên và được chọn là môn thi trong các khối tự nhiên để xét điểm tốt nghiệp và cao đẳng đại học. Vật lý có mặt trong 2 khối thi đại học là A, A1, đây là các khối có chỉ tiêu tuyển sinh vào đại học nhiều nhất, đa phần trường danh tiếng, chất lượng nhất ở Việt Nam. Vì vậy, môn Lý đóng vai trò quan trọng giúp học sinh thêm lựa chọn cho tương lai về sau, các em cần nỗ lực để không bị thua thiệt so với bạn bè.
 
Chính vì vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn ban tự nhiên cần phải đầu tư học Vật Lý từ sớm để có thể có thời gian học tập tốt, ôn luyện hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi.
 
Trung Tâm Gia Sư Dạy Lý Luyện Thi Đại Học với đội ngũ GV và SV chuyên nghiệp chuyên ôn thi tuyển sinh luôn có những phương pháp dạy học phù hợp, sáng tạo, dễ hiểu giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và tự tin trong những kì thi quan trọng.
 
Trung tâm gia sư dạy Lý tại nhà
Trung tâm gia sư dạy Lý tại nhà
 

Trung tâm gia sư chúng tôi cung cấp gia sư dạy Lý tại nhà như:

 
-  Gia sư dạy lý tại nhà
-  Gia sư dạy lý uy tín cấp 2
-  Gia sư dạy lý cấp 3 và ôn thi đại học
-  Gia sư dạy lý tại nhà quận 1
-  Tìm gia sư dạy lý ôn thi học sinh giỏi
-  Trung tâm gia sư dạy lý tại nhà quận 2
-  Thuê gia sư dạy lý uy tín quận 3
-  Giáo viên dạy kèm môn lý
-  Dạy kèm môn lý  tại nhà
-  Nhận lớp gia sư dạy lý tại tp. hcm
 

Một số hồ sơ gia sư môn Lý tại trung tâm Vina

 
Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Vân Anh
 
- Tên gia sư: Nguyễn Thị Vân Anh
- Năm sinh: 20/01/1992
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: THPT Võ Văn Kiệt
- Chuyên ngành: Vật Lý
- Năm TN: 2016
- Nhận dạy: Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,
- Các môn: Lý
- Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 8, Quận 10,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 
- Thông tin khác: Có nhiều năm kinh nghiệm, đang học thạc sĩ.
 
Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Vân Anh
 
Gia sư môn Lý Mai Thị Huyền Trang
 
- Tên gia sư: Mai Thị Huyền Trang
- Năm sinh: 02/09/1990
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: THCS-THPT Việt Anh
- Chuyên ngành: Vật Lý
- Năm TN: 2012
- Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,
- Các môn: Toán, Lý,
- Khu vực: Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Hóc Môn,
- Yêu cầu lương tối thiểu: hỏa thuận theo yêu cầu 
- Thông tin khác: 5 năm kinh nghiệm đứng lớp, 4 năm luyện thi THPT Quốc gia tại trung tâm bồi dưỡng văn hoá ngoài giờ, hiện nay đang dạy tại THCS-THPT Việt Anh.
 
Gia sư môn Lý Mai Thị Huyền Trang
 
Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Minh Thùy
 
- Tên gia sư: Nguyễn Thị Minh Thùy
- Năm sinh: 22/02/1992
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: THCS Trường Chinh Tân Bình
- Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
- Năm TN: 2014
- Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học
- Các môn: Toán, Lý, Hóa
- Khu vực: Quận 2, Quận 9, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận
- Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 
- Thông tin khác: Có 7 năm kinh nghiệm dạy kèm nhiệt tình chọn ra phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh.
 
Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Minh Thùy
 
Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Ngân
 
- Tên gia sư: Nguyễn Thị Ngân
- Năm sinh: 17/07/1994
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Đại học Sư Phạm Quy Nhơn
- Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
- Năm TN: 2016
- Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,
- Các môn: Toán, Lý,
- Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú.
- Yêu cầu lương tối thiểu: thỏa thuận theo yêu cầu 
- Thông tin khác: Có hơn 1 làm giáo viên đứng lớp và hơn 3 năm kinh nghiệm dạy kèm.
 
Gia sư môn Lý Nguyễn Thị Ngân
 
Gia sư môn Lý Khương Thị Nga
 
- Tên gia sư: Khương Thị Nga
- Năm sinh: 12/08/1992
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: THPT Minh Đức
- Chuyên ngành: Vật Lý
- Năm TN: 2015
- Nhận dạy: Lớp 6, Lớp 7, Lớp 8, Lớp 9, Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12, Ôn Đại Học,
- Các môn: Toán, Lý, Hóa,
- Khu vực: Quận 7.
- Yêu cầu lương tối thiểu:  hỏa thuận theo yêu cầu 
- Thông tin khác: Có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm. Đã và đang dạy kèm cho nhiều hs các lớp, tận tâm, nhiệt tình.
 
Gia sư môn Lý Khương Thị Nga
 
Tags: trung tâm gia sư dạy lý uy tín| gia sư dạy lý cấp 3 | gia sư kèm lý cấp 2 tại nhà | gia sư dạy lý tại nhà| gia sư dạy lý ôn thi đại học | gia sư lý | gia sư dạy lý | gia sư môn lý | gia sư vật lý | gia sư dạy lý 12 | gia sư lý tại nhà | cần tìm giáo viên dạy vật lý | tìm gia sư dạy lý | gia sư môn vật lý | gia sư dạy kèm môn lý lớp 12 | gia sư lý lớp 12

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN LÝ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved