Lớp 1 hành trang đầu đời con trẻ vì thế bố mẹ có bé sắp vào lớp 1 hoặc có con đang học lớp 1 đang rất lo lắng chuẩn bị con con những gì, Trung tâm gia sư ViNa luôn có gia sư lớp 1 đồng hành các bậc phụ huynh trong từng việc nhỏ nhất như nét chữ, tư thế ngồi, cách cầm bút giúp học sinh hòa nhập với môi trường mới một cách tốt nhất.
Gia sư dạy kèm lớp 1 uy tín tại nhà
Gia sư dạy kèm lớp 1 uy tín tại nhà  
 
Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 khó hay dễ?
Việc học của con trẻ luôn là mốí quan tầm hàng đầu của các bậc phụ huynh, để con có nền tảng tốt thì giai đoạn đầu đời là sự chuẩn bị chu đáo nhất nền quyết định nhất.
Chọn gia su day kem tai nha cho bé lớp 1 đúng là vấn đề khó nhất trong các lớp chọn gia sư, không giống như lớp 2, học sinh lớp 1 cần người dạy đủ kỹ năng sư phạm và sự tận tâm nhất bởi cháu còn rất nhỏ chưa sự nhận biết đúng sai hoàn thiện. Gia sư dạy lớp 1 phải thật sự là người mẹ thứ hai giúp bé ham học cảm được việc học như trò chơi không áp lực gò bó nhưng phải thật hiệu quả.
Ngày nay có khá nhiều trung tâm cho bạn chọn lựa gia sư, nhưng đối với phụ huynh khi quyết định chọn gia sư sư cho trẻ lớp 1 cần chú ý đến uy tín của trung tâm ấy, Một trung tâm uy tín thường là trung tâm có tuổi đời trong nghề cao, có sự tận tâm trong tư vấn chọn gia sư và quang trọng có nhiều gia sư cho bạn chọn lựa phù hợp với tính cách con bạn.
Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 1 ở đâu
Nên thuê gia sư dạy kèm lớp 1 ở đâu
 

Các bậc phụ huynh cần chuẩn bị những gì khi con vào tiểu học?

- Các bậc phụ huynh đầu tiên phải là người người bạn hãy nói chuyện nhiều với bé kể cho bé biết những ngày đến trường lúc xưa của chính mình hoặc anh chị em của bé. Từ đó các bé hình dung ra những ngày học tiếp theo trong trường giúp bé ngày một yêu việc đến trường hơn.
- Bạn sẽ chuẩn bị cho bé những bộ quần áo mới những bộ đồng phục mới cho trẻ bên cạnh đó là cặp mới với họa tiết bé thích. Hãy nắm tay bé mỗi khi đưa trẻ vào lớp học có như vậy bé càng tự tin hơn khi đến lớp.
- Cho trẻ tiếp xúc thời xuyên với bạn cùng trang lứa để trẻ biết việc đến trường là tất cả chứ không phải riêng bé, hãy cho bé giao tiếp nhiều để phát triển ngôn ngữ vì giai đoạn này ngôn ngữ quyết định các phát triển tốt về kỹ năng ngày sau.
- Ngoại ngữ cũng là một vấn đề phụ huynh cần quan tâm đến lớp 1 là nằm trong giai đoạn vàng về tiếp thu ngoại ngữ hãy cho trẻ học các từ vựng bằng hình ảnh cách ráp câu đơn giản. Hãy tạo hình ảnh tốt về thầy cô trong mắt trẻ, cô giáo như mẹ hiền hãy dạy trẻ biết nghe lời cô giáo như người mẹ ở nhà, chính người mẹ ấy sẽ cho con bạn những con chữ đầu đời làm hành trang về sau.
Thuê gia sư dạy kèm lớp 1 ở đâu uy tín
Thuê gia sư dạy kèm lớp 1 ở đâu uy tín
 

Gia sư lớp 1 tại nhà sẽ giúp các bé những gì?

Công việc văn phòng bận rộn bạn không có thời gian dạy bé, hơn nữa nếu các bậc phụ huynh trực tiếp dạy bé thì dễ bị nóng tính do không trải qua lớp sư phạm. Khó khăn hơn là bạn dạy trẻ không hiểu hoặc không đúng chương trình khi lấy cách tư duy của người lớn gán vào cho trẻ làm trẻ ngày một rối hơn.
Gia sư dạy lớp 1 là những người nắm rỏ về chuyên môn, kỹ năng sư phạm hiểu tâm lý của trẻ sẽ giúp con bạn hiểu bài và ngày càng yêu thích việc học.
Gia sư dạy kèm môn toán Lớp 1
Gia sư dạy kèm môn toán Lớp 1

Đối với học sinh lớp 1 giáo viên gia sư dạy bé sẽ:

- Hướng dẫn bé hoàn thành yêu cầu báo bài trên lớp.
- Giúp bé đi vào nề nếp học tập giờ giấc và nghiêm túc.
- Quan tâm khích lệ tinh thần học tập của bé tạo mối liên hệ mật thiết cô trò cùng bé chia sẻ các khó khăn.
Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1
Gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1

Điều gì làm nên sự khác biệt của gia sư dạy kèm tại nhà ở trung tâm ViNa?

- Gia sư Vina hoạt động nhiều năm với sự tận tâm trong nghề luôn chọn cho bạn một gia sư tin cậy xứng đáng là trung tâm lâu đời của thành phố.
- Giáo viên được tuyển chọn từ trung tâm luôn có bằng cấp cao từ khá giỏi trở lên có thể kèm cho bé từ các môn toán tiếng việt rèn chữ mỹ thuật thủ công và cả ngoại ngữ với bằng cấp quốc tế.
- Trung tâm gia sư ViNa luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từ phụ huynh, Chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn qua cách chăm sóc khách hàng định kỳ hằng tháng hàng quí và có kiểm tra đột xuất gia sư đi dạy nhằm mang lại sự hài long nhất cho các bậc phụ huynh cũng như hiệu quả nhất cho các em học sinh bởi chúng tôi luôn coi học sinh là thành viên trong ngôi nhà chung của mình. Học sinh tiến bộ là niềm mong mỏi từng ngày của trung tâm.
Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà
Giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 1 dạy các môn nào?

- Gia sư day lớp 1 môn toán: Học sinh lớp 1 thường gặp khó khăn bởi bài tập liên quan đến các con số, Việc bé mới chuyển từ lớp mẫu giáo sang lớp 1 đây là điều dễ hiểu vì bé học ở lớp mẫu giáo chỉ quen với việc múa hát nghe đọc truyện đọc thơ và nhớ mặt các con số còn lên lớp 1 cháu phải tính toán bởi các con số. Các mẹ có cháu sắp vào lớp 1 hoặc đang học lớp một cần giáo viên gia sư kèm cháu môn toán hãy liên hệ với trung tâm gia sư ViNa của chúng tôi nhé.
- Gia sư dạy lớp 1 môn tiếng việt rèn chữ: Đọc thành thạo và viết đúng chính tả các từ là nhiệm vụ bắt buộc của học sinh lớp 1. Mới nghe tưởng chừng là việc rất dễ nhưng đói với trẻ đây là nhiệm vụ rất khó khăn cả năm học. Phụ huynh đang có con học lớp 1 không có thời gian dạy cho cháu hãy liên hệ tìm gia sư lớp 1 để cho cháu đọc thông viết thạo và không quên khi chọn gia sư ViNa.
- Gia sư lớp 1 kèm báo bài: Các bạn đang phải bận rộn với công việc công ty và công việc nhà, Phụ huynh cần gia sư kèm các môn toán tiếng việt theo sổ báo bài của giáo viên trên lớp việc chọn gia sư dạy kèm ở nhà là giải pháp tốt nhất.
*** Tham khảo thêm: Gia sư lớp 2 tại nhà chất lượng cao

Một số hồ sơ gia sư lớp 1 tại trung tâm Vina

Gia sư lớp 1 Thân Thị Huyền
- Tên gia sư: Thân Thị Huyền
- Năm sinh: 27/03/1989
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Tiểu Học Vĩnh Lộc 2
- Chuyên ngành: giáo dục Tiểu học
- Năm TN: 2015
- Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6
- Khu vực: Quận 12, H.Hóc Môn,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ
- Thông tin khác: Đứng lớp nhiều năm, yêu trẻ
Gia sư lớp 1 Thân Thị Huyền
Gia sư lớp 1 Võ Thị Hồng Duyên
- Tên gia sư: Võ Thị Hồng Duyên
- Năm sinh: 25/08/1993
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Tiểu học Phan Văn Trị Quận 1
- Chuyên ngành: Giao dục tiểu học
- Năm TN: 2015
- Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5, Lớp 6, Lớp ngoại ngữ,
- Các môn: Toán, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp,
- Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Q.Tân Bình, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận, H.Nhà Bè,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ
- Thông tin khác: Có 3 năm kinh nghiệm dạy và đúng lớp ở trường tiểu học, năng động, chịu khó, kiên trì trong công việc
Gia sư lớp 1 Võ Thị Hồng Duyên
Gia sư lớp 1 Nguyễn Thị Hùng Khánh
- Tên gia sư: Nguyễn Thị Hùng Khánh
- Năm sinh: 02/09/1986
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Tiểu học An Phú 1
- Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học
- Năm TN: 2008
- Nhận dạy: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Toán, Báo bài, Tiếng Việt,
- Khu vực: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Q.Tân Bình, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuận, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú, H.Hóc Môn, H.Củ Chi.
- Yêu cầu lương tối thiểu:  200,000 VNĐ
- Thông tin khác: Có thẻ giáo viên dạy tại trường, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và dạy kèm tại nhà, nhiệt tình hiểu tâm lý các bé.
Gia sư lớp 1 Nguyễn Thị Hùng Khánh
Gia sư lớp 1 Nguyễn Thị Thùy Trang
- Tên gia sư: Nguyễn Thị Thùy Trang
- Năm sinh: 21/01/1995
- Hiện là: Giáo Viên
- Trường: Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh
- Chuyên ngành: Giáo dục tiểu học
- Năm TN: 2018
- Nhận dạy: Lớp lá, Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5,
- Các môn: Toán, Tiếng Anh, Báo bài, Tiếng Việt, Luyện chữ đẹp,
- Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, Q.Bình Thạnh, Q.Phú Nhuận,
- Yêu cầu lương tối thiểu:  180,000 VNĐ
- Thông tin khác: Có 3 năm kinh nghiệm làm gia sư, vui vẻ, nhiệt tình và kiên nhẫn với học sinh. Bằng IELTS 5.5. Hiện đang làm việc tại Australia International School.
 Gia sư lớp 1 Nguyễn Thị Thùy Trang
Tags: gia sư lớp 1 | gia sư lớp 1 tại nhà | gia sư dạy kèm lớp 1 |  gia sư dạy lớp 1 | tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà | gia sư dạy kèm tại nhà lớp 1 | gia sư dạy lớp 1 tại nhà | giáo viên dạy lớp 1 | tìm gia sư dạy kèm lớp 1 | tìm gia sư lớp 1 | gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà | gia sư tiếng anh lớp 1 | tìm gia sư dạy lớp 1 | gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 | giá gia sư dạy kèm lớp 1 | gia sư tại nhà lớp 1 | gia sư toán lớp 1 | gia sư cho bé lớp 1 | gia sư dạy toán lớp 1 | gia sư dạy bé chuẩn bị vào lớp 1

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 1

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 2

Gia sư dạy kèm các bé lớp 2 chất lượng cao, đến với Trung tâm gia sư ViNa, quý phụ huynh sẽ biết đến với một đội ngũ gia sư tận tâm, nhiệt tình, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng giảng dạy tuyệt vời và tâm huyết với các bé. Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3

Đội ngũ gia sư lớp 3 tại trung tâm gia sư Vina có nhều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại nhà, có tâm với nghề và đặc biệt là có nhiều phương pháp dạy đúng đắn, chúng tôi cam kết sẽ giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng, học lực ngày càng tăng. Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 4

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 4

Gia sư lớp 4 giỏi chuyên môn sư phạm tiểu học tại Trung tâm gia sư Vina mang đến chất lượng giảng dạy uy tín giúp các con học theo cách đúng đắn nhất, liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tìm gia sư lớp 4 uy tín các bậc phụ huynh nhé. Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 5

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 5

Trung tâm gia sư Vina cung cấp dịch vụ gia sư lớp 5 chất lượng, là giáo viên giỏi ở các trường học lớn tại tphcm, liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6

Đội ngũ gia sư lớp 6 tại trung tâm Vina là những gia sư giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy ở các trường học nỗi tiếng hay là các sinh viên có điểm số nỗi trội tại các trường đại học danh tiếng tại TPHCM Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 7

Dịch vụ gia sư lớp 7 tại trung tâm gia sư Vina đảm bảo sẽ làm cho quý phụ huynh hài lòng bởi chất lượng dịch vụ của trung tâm, các giáo viên đều là các giảng viên giỏi có tâm với nghề và đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 8

Ngày nay, các học sinh lớp 8 đang tiếp thu mô hình tự học tại lớp. Để giúp con bạn có thể học tập hiệu quả và nâng cao học lực thì phương pháp thuê gia sư dạy kèm lớp 8 tại nhà là 1 trong các giải pháp tối ưu nhất. Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 9

Gia sư dạy kèm lớp 9 chất lượng cao. Với đội ngũ gia sư là giáo viên và sinh viên có năng lực dạy kèm  trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với VINA GIA SƯ để con bạn có một gia sư lớp 9 tại nhà chất lượng nhất! Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 10

Gia sư lớp 10 tại trung tâm gia sư Vina đảm bảo các gia sư đều là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần nhiệt huyết với nghề và nhiều cách dạy có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn, liện trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved