Hiện nay, với thị trường kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang được thành lập với quy mô lớn. Các bậc phụ huynh và người học luôn mong muốn cho con em mình có được thành công trong cuộc sống. Vì thế, bậc cha mẹ sẽ dành ra mọi thứ để con mình được học tập tốt hơn. Thế nhưng, việc đến các cơ sở dạy thêm, các trung tâm ngoại ngữ là một khó khăn đối với phụ huynh vì mất thời gian đưa đón, không sắp xếp được thời gian cố định với các cơ sở dạy thêm học thêm. Biết được tình hình đó, chúng tôi phát triển hệ thống với quy mô trải dài qua các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm giải quyết được phần nào lo lắng của bậc cha mẹ, sự lo lắng của người học.
 
Thuê gia sư Quận Bình Tân
Thuê gia sư Quận Bình Tân
 
Gia sư quận Bình Tân nằm trong chuỗi hệ thống Vina gia sư, với nhiều năm kinh nghiệp trong công tác giảng dạy, giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà và tư vấn cho phụ huynh học sinh. Mục tiêu của trung tâm gia sư chúng tôi là mang lại sự hài lòng đối với phụ huynh và người học, mang lại sự tin tưởng đối với gia sư, giáo viên và sinh viên. Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để vươn lên là một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt nam nói chung. Hiện tại chúng tôi có văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng phát triển để xây dựng một hệ thống trải dài qua các tỉnh, để mang lại những chất lượng dịch vụ đến với mọi người.
 
Gia sư Bình Tân tại nhà
Gia sư Bình Tân tại nhà
 

Đội ngũ nhân lực của gia sư Quận Bình Tân

Chúng tôi luôn tư hào khi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo đầy đủ về kiến thức chăm sóc khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên chúng luôn đảm bảo việc tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những vẫn đề cho khách hàng.
 
Đội ngũ gia sư, giáo viên, giảng viên với thâm niên trong công tác giảng dạy được đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trung tâm chuyên bồi dưỡng học sinh giỏi..... sẽ luôn đảm bảo cho việc học của các em một cách tốt nhất. Với tuổi nghề và độ tuổi của gia sư, giáo viên sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của quý phụ huynh.
 
Tập thể sinh viên ưu tú đến từ các trường đại học danh tiếng trong Thành phố Hồ Chí Minh như: ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Quốc Gia TP.HCM luôn được chúng tôi chọn lọc kĩ. Gia sư sinh viên đã được chúng tôi kiểm tra về kiến thức, được chúng tôi hướng dẫ tác phong làm việc cũng như quy trình giảng dạy. Các bạn ấy luôn chăm chỉ, nhiệt tình trong quá trình dạy các em và luôn đảm bảo lượng kiến thức của mình để đáp ứng nhu cầu của  con em quý phụ huynh.
 
Trung tâm gia sư Bình Tân uy tín
Trung tâm gia sư Bình Tân uy tín
 

Văn hóa làm việc trung tâm gia sư hướng đến

 
Với mục tiêu là mang lại sự hiệu quả, sự hài lòng đến với khách hàng. Trung tâm chúng tôi luôn đặt ra cho mình những phương châm sống và làm việc. Trải qua nhiều năm, chúng tôi đã làm việc với hàng ngàn phụ huynh, hàng ngàn giáo viên, gia sư và sinh viên. Chúng tôi hiểu rõ mọi vấn đề, mọi khó khăn của quý phụ huynh cũng như là các giáo viên, gia sư và các bạn sinh viên. Vì thế chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để mang đến cho phụ huynh dịch vụ tốt nhất, mang đến cho gia sư, giáo viên và các bạn sinh viên một mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế. Với văn hóa làm việc như vậy, chúng tôi không ngại nói rằng trung tâm gia sư chúng tôi có “T M” và có “UY TÍN” với khách hàng cũng như đội ngũ gia sư, giáo viên, các bạn sinh viên.
 
Chúng tôi trao cho bạn sự uy tín, các bạn trao lại cho chúng tôi sự nhiệt huyết với nghề. Đối với phụ huynh học sinh và đối với các gia sư, giáo viên, chúng tôi đều có nhưng quy tắc và những đãi ngộ cụ thể:
 
- Đối với phụ huynh học sinh:
 
+ Thông tin giáo viên, gia sư rõ ràng: thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, các bằng cấp có liên quan.
 
+ Các gia sư được giới thiệu đề là những gia sư đã cộng tác với trung tâm trong nhiều năm liền.
 
+ Giáo viên đứng lớp tại các trường TH, THCS, THPT.... sinh viên có kinh nghiệp dạy kèm 1 năm trở lên.
 
+ Tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho phụ huynh, học viên với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.
 
+ Hỗ trợ trong quá trình học về tài liệu tham khảo
 
+ Không mất phí khi được giới thiệu gia sư, giáo viên...
 
Báo giá gia sư Quận Bình Tân tại nhà
Báo giá gia sư Quận Bình Tân tại nhà
 
- Đối với gia sư, giáo viên, sinh viên:
 
+ Trung tâm làm việc uy tín, hiệu quả với hàng ngàn gia sư, giáo viên đặc biệt là các bạn sinh viên.
 
+ Hợp đồng được kí rõ ràng, minh bạch (đảm bảo được quyền lợi của hai bên).
 
+ Mức học phí phù hợp với từng năng lực của gia sư (học phí cao), mức phí phù hợp 25% đến 30%
 
+ Lớp dạy được trung tâm hỗ trợ khi xảy ra vấn đề không đáng có.
 
+ Được trung tâm hỗ trợ tài liệu, sách tham khảo....
 
Trung tâm gia sư Quận Bình Tân uy tín
Trung tâm gia sư Quận Bình Tân uy tín
 
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư Quận Phú Nhuận tại nhà chất lượng
 

Các dịch vụ dạy kèm của trung tâm gia sư Vina

 
Trung tâm cung cấp các dịch vụ dạy kèm từ cơ bản đến nâng cao cho các bộ môn học, các lớp học đến những môn ngoại ngữ:
 
- Dạy kèm, báo bài từ lớp 1-> lớp 12
 
- Dạy từ cơ bản đến nâng cao cáo bộ môn: Toán, Lí, Anh, Sinh....
 
- Dạy ngoại ngữ: Hàn, Nhật, Pháp, Đức....
 
- Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh: chứng chỉ quốc gia A,B,C... TOEIC,...
 
- Dạy các môn năng khiếu: Đàn PIANO, GUITAR, thanh nhạc...
 
- Luyện thi tốt nghiệp, luyện thi địa học....
Võ Thị Ngọc Linh
 
tags: gia sư bình tân, trung tâm gia sư bình tân, gia sư tại quận bình tân, trung tâm gia sư quận bình tân, gia su day kem tai nha quan binh tan, gia sư quận bình tân, dạy gia sư bình tân, dạy thêm tại các trung tâm quận bình tân, trung tam gia su binh tan, gia su binh tan, dạy thêm quận bình tân, trung tâm luyện thi đại học quận bình tân

 

GIA SƯ DẠY KÈM BÌNH TÂN

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 1

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 1

Trung tâm gia sư Quận 1 cam kết cung ứng gia sư là GV đứng lớp, SV Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược trình độ chuyên môn cao, đảm bảo trẻ sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 2

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 2

Gia sư quận 2 của trung tâm gia sư vina nhận dạy tất cả các môn từ căn bản đến nâng cao theo yêu cầu và trình độ của học viên. Đặc biệt trung tâm gia sư chúng tôi cam kết giới thiệu gia sư đúng hẹn trong vòng 24h từ lúc nhận đăng ký.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 3

Gia sư quận 3 là giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn giúp con mình học tốt hơn. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có được những kinh nghiệm lựa chọn gia sư tốt nhất để giúp trẻ phát huy được tối đa khả năng.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 4

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 4

Chúng tôi chuyên cung cấp gia sư dạy kèm quận 4 chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên có năng lực trên địa bàn Tp.HCM. Hãy đến với VINA GIA SƯ để con bạn có một gia sư quận 4 tại nhà chất lượng nhất!

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 5

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 5

Gia sư Quận 5 tại nhà là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều bậc phụ huynh khi có con trong độ tuổi còn đi học. Tuy nhiên, phụ huynh có thể tìm một gia sư chất lượng, có kinh nghiệm giảng dạy lại không phải là điều dễ dàng.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 6

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 6

Gia sư quận 6 của trung tâm Vina dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cùng trung tâm chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi nhé.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 7

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 7

Đối với những học sinh có mong muốn hoàn thiện chặng đường học tập một cách thuận lợi và có được thành tích tốt nhất, các dịch vụ gia sư quận 7 sẽ là bí kíp đặc biệt quan trọng.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 8

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 8

Bạn đang muốn tìm Gia sư Quận 8 dạy kèm tại nhà để có thể gửi gắm con mình nhưng không biết tìm ở đâu ra trung tâm uy tín? Bài viết viết dưới đây của trung tâm gia sư Vina chắc chắn sẽ là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn.

Xem chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 9

GIA SƯ DẠY KÈM QUẬN 9

Là một trong những quận phát triển về mặt không gian vật thể và dân số tại thành phố Hồ Chí Minh. Dù vậy, những bậc phụ huynh vẫn gặp khó khăn nhất định trong quá trình tìm kiếm gia sư quận 9 chất lượng.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved