Tiếng anh luôn là một trong những ngôn ngữ gây khó khăn không chỉ với học sinh sinh viên mà còn đối với tất cả mọi người dù ở mọi lứa tuổi. Vì vậy việc rèn luyện để có trình độ tiếng anh tốt luôn được mọi người quan tâm một cách đặc biệt. Đã bao giờ bạn nghĩ tìm một gia sư song ngữ để giúp con nâng cao trình độ tiếng anh trong việc học?
 
Gia sư song ngữ tại TPHCM
Gia sư song ngữ tại TPHCM

Lợi ích của việc tìm gia sư song ngữ?

 
- Thay vì việc tìm cho con những gia sư dạy tiếng việt ở các bộ môn như: toán, lí, hóa, văn,..... bằng tiếng việt thì bây giờ thay vào đó là giáo viên dạy bằng tiếng anh. Ngoài những kiến thức của môn học, các em còn được học thêm các từ ngữ tiếng anh trong môn học đó.
 
- Các em sẽ không cảm thấy chán nản với những bài học vô vị và khô khang trong bài giảng hàng ngày của giáo viên trên lớp mà thay vào đó gia sư Vina như những người bạn đồng hành cùng các em như vừa học vùa chơi, vừa cung nhau giao tiếp tiếng anh mà lại mang đến cho các em những kiến thức thú vị và mới lạ hơn qua hệ thống các từ ngữ tiếng anh. Các em sẽ cảm thấy thú vị hơn trong việc học tiếng anh.
 
- Ngoài việc phát triển kiến thức các em còn được nâng cao trình độ tiếng anh của mình thông qua quá trình tiếp thu và trao đổi với gia sư qua các bài giảng.
 
- Ngoài ra việc tiếp xúc với sách song ngữ thì các em còn được tiếp xúc với nhiều cách giải mới, các thuật ngữ mới lạ của môn học.
 
Nên thuê gia sư song ngữ ở trung tâm nào
Nên thuê gia sư song ngữ ở trung tâm nào
 

Có nên cho con học gia sư song ngữ?

 
Các quý phụ huynh còn đang lo lắng và buâng khuâng rằng liệu có nên cho con học gia sư chương trình song ngữ hay không?
 
- Hầu hết quý phụ huynh sẽ cảm thấy lo lắng vì không biết rằng liệu cách dạy của gia sư song ngữ khác với giáo viên trên lớp có làm ảnh hưởng tới việc học của các em hay không.
 
- Điều đó thì quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm một cách tuyệt đối vì các gia sư của chúng tôi giảng dạy dựa trên quy chiếu của chương trình các em học trên lớp sau đó mới bổ sung thêm các kiến thức bên ngoài theo nhu cầu của phụ huynh điều đó có thể đảm bảo rằng các em có thể nắm vững tất cả các kiến thức ngay cả trên lớp giáo viên giảng dạy và tất cả những kiến thức mà gia sư chúng tôi mang tới vì vậy quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm một cách tuyệt đối vào chất lượng giảng dạy của gia sư ở trung tâm chúng tôi mang đến.
 
Thuê gia sư song ngữ cấp 2, cấp 3
Thuê gia sư song ngữ cấp 2, cấp 3
 

Gia sư dạy song ngữ ở những môn nào??

 
- Trung tâm gia sư ViNa cung cấp giáo viên dạy chương trình song ngữ ở tất cả các môn của chương trình trung học phổ thông và trung học cơ sở ở tất cả các môn và kể cả tiểu học. 
 
Nhưng phổ biến ở tất cả các môn như:
 
- Gia sư song ngữ môn Toán: Đây là cơ hội giúp các em tìm hiểu thêm các thuật ngữ mới trong toán học. Đặc biệt trong chương trình song ngữ có những cách diễn đạt mới giúp các em có nhiều cơ hội tư duy nhiều hơn kích thích tinh thần ham học hỏi ở các em.
 
- Gia sư dạy song ngữ môn Văn: đây là cơ hội giúp các em trao dồi thêm lượng từ ngữ đáng kể từ cuộc sống và thế giới xung quanh, giúp các em nhìn nhận cuộc sống 1 cách toàn diện và đa chiều hơn qua các từ vựng mới lạ đa hình ảnh và đa sắc thái.
 
- Gia sư dạy song ngữ môn hóa học: giúp các em tiếp xuc chính xac hơn các từ ngữ chuyên ngành theo đúng phiên 6 của thế giới chứ không phải là phiên âm theo kiểu tiếng việt. Lượng kiến thức các em đón nhận sẽ có tính chuẩn xác và chính xác nhất
 
- Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ cung cấp các gia sư song ngữ ở các bộ môn khác như: Lý, Sinh, Địa,..... giúp các em trang bị các kiến thức về cuộc sống và có nhiều cách nhìn mới lạ về những điều xảy ra xung quanh các em với các từ ngữ tiếng anh khoa học và thiên nhiều hơn về các kiến thức chuyên ngành.
 
Bảng báo giá gia sư song ngữ tại trung tâm Vina
Bảng báo giá gia sư song ngữ tại trung tâm Vina
 
*** Tham khảo thêm: Gia sư tiếng Hoa uy tín chất lượng cao
 

Chất lượng gia sư trung tâm gia sư ViNa cung cấp ra sao?

 
- Với kinh nghiệm dày dặn qua nhiều năm hoạt động chung tâm gia sư ViNa mang đến những gia sư có kiến thức chuẩn xác cả về ngôn ngữ và bài học.
 
- Nắm bắt tâm lí học viên và phụ huynh để có các xu hướng thay đổi cách thức làm việc, bài giảng và phương pháp giảng dạy mới nhất nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho quý phụ huynh và các em học viên.
 
- Ngoài hiểu đúng những kiến thức mà bộ môn mang đến còn có những kiến thức và từ ngữ chuẩn xác giúp các em tiếp thu bài và hiểu bài một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất.
 
Ngoài ra những kiến thức mà gia sư chúng tôi mang đến, gia sư của chúng tôi còn đem đến tình cảm và sự chuyên tâm. Trở thành những người bạn cùng các.em sẽ chia những vui buồn, khó khăn trong bài học. Là cầu nối giúp chia sẽ những tâm tư giữa phụ huynh và con cái. Động viên các em trong việc học tập.
 
tags: gia su song ngu | gia su song ngu mon toan | gia su song ngu mon van | gia su song ngu mon hoa | gia su song ngu mon sinh | gia su song ngu mon ly | gia su song ngu mon dia

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 7

Giáo viên và sinh viên dạy kèm môn toán lớp 7 của trung tâm gia sư Vina được tuyển chọn kỹ đáp ứng mọi nhu cầu học kèm tại nhà của phụ huynh học sinh.

Xem chi tiết
Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Gia sư giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Toán Lớp 6

Trung tâm gia sư Vina luôn có giáo viên sinh viên giỏi nhận dạy kèm môn toán lớp 6 cho học sinh mất cơ bản và học sinh học lực khá giỏi. Gia sư uy tín dạy kèm tiến bộ nhanh nhất

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà

Trung tâm gia sư Vina có Giáo Viên-Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 5 Tại Nhà đảm bảo tiến bộ sau tháng đầu tiên, Gia sư dạy có bằng cấp rỏ ràng xuất trình đầy đủ cho phụ xem.

Xem chi tiết
Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Giáo Viên, Sinh Viên Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 4 Tại Nhà

Dich vụ dạy kèm tại nhà của Gia sư Vina có Giáo viên kinh nghiệm và Sinh viên giỏi nhận dạy toán tiếng việt lớp 4 đặc biệt kèm báo bài các môn theo chương trình trên lớp.

Xem chi tiết
Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Gia Sư Dạy Kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 3 Tại Nhà

Thuê gia sư dạy kèm Toán – Tiếng Việt lớp 3 là một trong những lựa chọn sang suốt của rất nhiều phụ huynh vì nó có thể giúp con bạn tiến bộ nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón con đi học ở trung tâm.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 2 tại nhà

Trung tâm gia sư Vina cung cấp đội ngữ gia sư dạy Toán- Tiếng Việt Lớp 2 là những giáo viên, sinh viên giỏi có khả năng truyền đạt và cách dạy tốt đảm bảo có thể giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy kèm Toán, Tiếng Việt Lớp 1 tại nhà

Thuê gia sư dạy Toán – Tiếng Việt Lớp 1 cho trẻ là rất quan trọng đồi hỏi bạn phải chọn lọc lỹ những gia sư có kinh nghiệm và phương pháp dạy tốt để giúp con bạn có thể tiếp thu được kiến thức, hãy để Vina gia sư giúp bạn nhé.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm, người lớn tuổi

Trung tâm gia sư Vina cung cấp gia sư tiếng anh cho người đi làm, người lớn tuổi chất lượng nhất, các gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng với phương pháp dạy hiệu quả nên có thể giúp bạn học tốt hơn, tiếp thu nhanh chóng.
 
Xem chi tiết
Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại nhà uy tín

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại gia sư Vina là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy nên có thể giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved