Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Tiếng Anh hiện này là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người từ bậc Tiểu học cho đến Đại học, thậm chí những người đang đi làm, hay những người trung niên. Chọn được một trung tâm tốt, phù hợp là điều không dễ dàng. Hơn nữa khi cuộc sống quá nhiều bận rộn, lịch học, lịch làm việc dày đặc chúng ta cũng mong muốn tìm được một trung tâm ngoại ngữ gần nhà để thuận tiện hơn cho việc di chuyển. Vì thế, nếu bạn đang ở khu vực phía tây Sài Gòn thì có thể tham khảo các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú dưới đây.

Trung tâm Anh ngữ Quốc Tế Việt Úc

"Giáo viên nhiệt tình"

Địa chỉ: 179 Lũy Bán Bích, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TPHCM

Được liên kết từ các trường Đại học ở Australia nổi tiếng cùng các trường danh tiếng tại Việt Nam, trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc ra đời với sứ mệnh hoàn thiện kỹ năng Anh ngữ cho người Việt. Chương trình đào tạo nổi bật của trung tâm là IELTS với 8 năm kinh nghiệm đào tạo nhiều học viên giỏi. Không những thế, trung tâm cũng đẩy mạnh dạy TOEIC, Anh ngữ giao tiếp hay tiếng Anh cho trẻ em và học sinh.

“Giáo viên nhiệt tình” là đánh giá của học viên đã và đang học tại trung tâm. Với đặc điểm này của trung tâm giúp quý phụ huynh cũng như các chị em học viên có thể thoải mái hơn trong việc hỏi bài, bảy tỏ những điều chưa hiểu, chưa rõ,… với giáo viên. Cũng với điều này, giáo viên nắm bắt được cấp độ hiểu bài của mỗi học viên như thế nào từ đó điều chỉnh tốc độ dạy cho phù hợp.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

"Thật tuyệt vời"

Địa chỉ:

45B Hòa Bình, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

475D Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

Nếu như Trung tâm Anh ngữ Việt Úc liên kết các trường Đại học tại Úc với Việt Nam thì Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống hợp tác cùng các trường công lập quy mô lớn của Hoa Kỳ The City University of New York (Đại học CUNY),… Đây là một trung tâm có quy mô lớn với nhiều cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh cũng như rải rác khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đồng thời, sự uy tín trong các cam kết với học viên giúp Anh văn Hội Việt Mỹ VUS được nhiều phụ huynh cho con em học tập tại đây từ những ngày mới bắt đầu cho đến khi trưởng thành. Cơ sở vật chất cũng như nề nếp học tập, kỹ luật của trung tâm giúp các học viên ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, học tâp tốt hơn mỗi ngày.

Hiện nay trung tâm có mở nhiều lớp với các chương trình dạy khác nhau bao gồm cấp Anh ngữ mẫu giáo – thiếu nhi – thiếu niên phù hợp độ tuổi 5 đến 18 tuổi; Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế (EIC), luyện thi TOEIC, TOEFL iBT, Anh ngữ Du học phù hợp cho thanh thiếu niên 18 tuổi trở lên, tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế cấp tốc hay Anh ngữ cho Doanh nghiệp phù hợp cho người đi làm.

“Thật tuyệt vời” khi lựa chọn Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cho một bước đi vững chắc chinh phục tiếng thứ hai sau tiếng Việt.

Trung tâm Ngoại ngữ Không Gian

"Tự tin hơn trong giao tiếp"

Địa chỉ: 915 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Suốt một chặng đường dài bắt đầu từ năm 1996 của mình trung tâm Ngoại ngữ Không gian hiện có nền tảng vững chắc trong việc đào tạo ngoại ngữ. Điểm nổi bật của trung tâm là dạy tiếng Anh giao tiếp theo phương pháp học phản xạ tự nhiên. Do đó, người học được “tắm” trong tiếng Anh nhiều hơn như một người bản xứ tiếp xúc và trò chuyện. Do đó, các học viên cảm thấy tự tin trong giao tiếp ngoại ngữ hơn.

Với kỹ năng giao tiếp được nâng cao học viên có thể dễ dàng hơn trong việc đọc viết. Nhờ đó bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh của người học được phát triển toàn diện. Lồng ghép các kỹ năng trên vào mỗi tiết học không những giúp học viên tương tác nhanh hơn, không gây áp lực, nhàm chán mà còn là cơ sở để bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với xã hội, với môi trường bên ngoài bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt.

Trên đây là một số địa chỉ trung tâm uy tín và chất lượng tại Tân Phú. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu, cấp độ cũng như hoàn cảnh của mỗi học viên mà lựa chọn trung tâm phù hợp, lớp học đáp ứng trình độ và giáo viên yêu thích cho mình. Mỗi trung tâm có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, đồng thời không phải trung tâm nào cũng phù hợp với tất cả moi người, mọi đối tượng. Do đó, việc cân nhắc và lựa chọn chương trình học phù hợp là điều quan trọng của mỗi học viên theo học. Rất mong những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm trung tâm ngoai ngữ tại quận Tân Phú được dễ dàng hơn, cho người học bổ sung thêm nhiều địa điểm học tiếng Anh tốt nhất cho mình cũng như cho con em, người thân của mình.

Các trung tâm Anh ngữ quận Tân Phú

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha


Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định để quản lý sự cố lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên

Quy định về ràng buộc để quản lý sự cố khi nhận lớp dạy gia sư dành cho giáo viên và sinh viên. Đây là những yêu cầu bắt buộc đối với tất cả gia sư cũ và mới các bạn chú ý nhé.

Xem chi tiết
Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất

Phương pháp học word 2010 chuẩn nhất mà trung tâm gia sư chúng tôi chia sẽ sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể học word 2010 nhanh chóng nhất, cùng tham khảo nhé.

Xem chi tiết
Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8

Bạn học toán Lớp 8 không giỏi cho lắm làm ảnh hưởng đến học lực của bạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết tổng hợp các phương pháp học giỏi toán lớp 8 hay nhất hiện nay nhé.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất

Kinh nghiệm học tốt môn lịch sử hay nhất mà trung tâm gia sư Vina chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tiến bộ môn sử một cách nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11

Mẹo học tốt quy tắc đếm trong toán học lớp 11 mà trung tâm gia sư chúng tôi giới thiệu sau đây đảm bảo có thể giúp bạn học tốt phần quy tắc đếm này, cùng theo dõi nhé.

Xem chi tiết
Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Bạn đang học toán phần tổ hợp sản xuất nhưng bạn không thể nào học tốt được, bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể giúp bạn được, cùng trung tâm chúng tôi tham khảo qua bài viết mẹo học tốt phần tổ hợp xác xuất

Xem chi tiết
Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Cách học tốt phần lượng giác hay nhất

Làm sao để có thể học tốt phần lượng giác là câu hỏi của rất nhiều học sinh hiện nay, cùng trung tâm gia sư chúng tôi tham khảo qua bài viết cách học tốt phần lượng giác hay nhất để tìm ra cách học hay nhất

Xem chi tiết
Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2

Bài viết sau đây trung tâm gia sư Vina chúng tôi sẽ chia sẽ đến các quý phụ huynh bài viết cách tính nhẩm nhanh cho học sinh lớp 2 hay nhất để bạn có thể chọn ra được các học giúp con mình tiến bộ nhé.

Xem chi tiết
10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

10 phương pháp học ở nhà hiệu quả nhất

Tự giác học tập, tự học ở nhà là điều cần thiết đối với mỗi học sinh. Nhưng học như thế nào là hiệu quả, các bạn học sinh hãy tham khảo các phương pháp học tập tại nhà hiệu quả dưới đây nhé. 

Xem chi tiết

Tư vấn tìm gia sư 24/7 

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

 0903 108 883

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ  là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

     Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

     Điện thoại : 0903 108 883 - 0969 592 449

     Email : info@giasuluyenthi.com

     Website : Vinagiasu.vn

  • Fanpage

@ Copyright 2010-2020 giasuluyenthi.com , all rights reserved